Thể lệ tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng Milwaukee

Đăng bởi PHONG PHONG vào lúc 20/10/2021

1. Tên chương trình khuyến mại: Tri ân cuối năm – Bốc thăm trúng lớn
2. Thời gian khuyến mại: 19/10/2021 – 30/11/2021
3. Địa bàn khuyến mại: Toàn quốc
4. Đối tượng
Tất cả các khách hàng là cá nhân đã mua hàng và đăng ký bảo hành điện tử thành công trong thời gian áp dụng chương trình.
Các đối tượng không được tham gia chương trình: khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp; nhân viên đang làm việc tại Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam; đại lý ủy quyền, nhà phân phối, nhà thầu, cửa hàng chính hãng của Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam.
5. Cơ cấu giải thưởng
1 Giải đặc biệt: Điện thoại di động iphone Apple 12 128GB
1 Giải nhất: Đồng hồ thông minh Apple Watch S6 4G
2 Giải nhì: Mỗi giải 01 tai nghe Airpods Apple Pro
5 Giải ba: Mỗi giải 01 túi giữ nhiệt Milwaukee
30 Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 balo Milwaukee
40 Giải may mắn: Mỗi giải 01 ô Milwaukee
6. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại
6.1 Điều kiện tham gia
– Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua hàng hoặc được tặng kèm theo chương trình khuyến mại các sản phẩm thân máy, pin, sạc, đèn (theo danh mục hàng hóa, dịch vụ khuyến mại nêu trên)
– Khách hàng cần đăng ký bảo hành điện tử cho các sản phẩm tương ứng thành công trên website www.milwaukeetool.com.vn. Sau khi đối chiếu thông tin khách hàng cung cấp và hình ảnh sản phẩm, hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký bảo hành thành công.

6.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng
– Sau khi đăng ký bảo hành điện tử, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam có quyền kiểm tra tính phù hợp của hóa đơn mua hàng hoặc xác nhận biên lai mua hàng, phiếu giao hàng với đại lý ủy quyền nơi khách hàng mua hàng trước khi gửi mã số dự thưởng.
Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được mẫu đăng ký bảo hành điện tử của khách hàng, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam sẽ xác minh tính hợp lệ của đơn hàng (bằng các cách nêu trên) và gửi tin nhắn thông báo mã số dự thưởng gửi về số điện thoại đã đăng ký bảo hành điện tử nếu đơn hàng hợp lệ.
– Với mỗi sản phẩm đã được đăng ký bảo hành điện tử thành công, khách hàng nhận được một mã số dự thưởng (không giới hạn số lượng mã số dự thưởng của một khách hàng).
6.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
– Mã số dự thưởng để tham gia rút thăm may mắn chính là số seri tương ứng trên sản phẩm, có dạng:
+ Đối với sản phẩm thân máy và đèn: ví dụ XX99X9999 X 99999 X9999 (X là chữ cái ngẫu nhiên in hoa)

Graphical user interface, website

Description automatically generated
+ Đối với sản phẩm pin: ví dụ 99999
Graphical user interface

Description automatically generated
+ Đối với sản phẩm sạc: ví dụ 99999 X9999 hoặc 9999 9999 99 99999 X9999 (X là chữ cái ngẫu nhiên in hoa)
A picture containing text, red, orange

Description automatically generatedA picture containing text, electronics, projector

Description automatically generated

– Tin nhắn thông báo mã số dự thưởng bao gồm thông tin: họ tên khách hàng, danh sách mã số dự thưởng hợp lệ
– Phiếu rút thăm trúng thưởng gồm các thông tin: họ tên khách hàng, địa chỉ, sản phẩm đã mua, mã số dự thưởng sẽ được Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam in ra dựa trên thông tin đăng ký bảo hành điện tử thành công, bỏ vào hòm phiếu và thực hiện bốc thăm trong buổi lễ rút thăm.

6.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng
– Khách hàng tham dự chương trình theo dõi buổi rút thăm trúng thưởng phát trực tiếp trên kênh Fanpage: https://www.facebook.com/MilwaukeeToolVN
– Thời gian rút thăm:
Giải khuyến khích và giải may mắn: 2h chiều ngày 10/12/2021
Giải đặc biệt, nhất, nhì, ba: 3h chiều ngày 14/12/2021
– Cách thức xác định trúng thưởng
+ Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có mã số dự thưởng trong tin nhắn thông báo trùng khớp với mã số dự thưởng trên phiếu rút thăm được chọn tại lễ rút thăm.
+ Khách hàng có nhiều mã số dự thưởng cùng trúng thưởng thì sẽ nhận được tất cả các giải thưởng đã trúng.

6.5 Thông báo trúng thưởng
– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày tổ chức rút thăm trúng thưởng, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam sẽ liên hệ với người trúng thưởng bằng tin nhắn và gọi điện thoại. Trường hợp Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam không liên lạc được với người trúng thưởng theo số điện thoại mà khách hàng cung cấp trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm cuộc gọi đầu tiên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực.
– Kết quả trúng thưởng sẽ được đăng tải trên Facebook Fanpage https://www.facebook.com/MilwaukeeToolVN và website www.milwaukeetool.com.vn

6.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng
– Địa điểm trao thưởng:
+ Giải may mắn, khuyến khích và giải ba sẽ được gửi đến địa chỉ đã cung cấp của người trúng thưởng bằng đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.
+ Giải đặc biệt, nhất, nhì sẽ được đại diện Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam trao thưởng trực tiếp tại một trong các địa điểm sau, tùy địa chỉ của người trúng thưởng gần địa điểm nào nhất:

  • Văn phòng Hà Nội: Phòng 704, Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, Số 11 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 155 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
  • Các cửa hàng đại lý ủy quyền trên toàn quốc

– Cách thức trao thưởng: Khách hàng nhận giải thưởng tại địa điểm của mình hoặc tới địa điểm được thông báo để nhận thưởng tùy vào cơ cấu giải như trên.
– Thủ tục trao thưởng:
+ Khách hàng trúng thưởng hợp lệ phải các giải may mắn, giải khuyến khích và giải ba cần cung cấp được chính xác các thông tin sau khi Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam liên hệ thông báo trúng thưởng qua điện thoại: họ tên, địa chỉ, tên sản phẩm, địa chỉ trùng khớp với dữ liệu được sao lưu trên hệ thống của Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam. Sau khi xác nhận thông tin, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam sẽ gửi quà tặng bằng đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.
+ Khách hàng trúng thưởng hợp lệ các giải đặc biệt, nhất, nhì cần xuất trình được tin nhắn thông báo mã số dự thưởng và mang theo sản phẩm có số seri trùng với mã số trúng thưởng khi tới địa điểm nhận giải thưởng. Đại diện công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam xác định các bằng chứng trên chính xác và trùng khớp thì khách hàng sẽ ký nhận vào danh sách trúng thưởng theo mẫu của Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam.
+ Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam có quyền từ chối trao giải thưởng nếu thông tin đăng ký, các giấy tờ chứng minh và thông tin trên tin nhắn không hợp lệ, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều Khoản và Điều kiện nào của chương trình.
+ Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.
– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 15 ngày kể từ ngày công bố trúng thưởng. Nếu hết thời hạn nêu trên mà người trúng thưởng hợp lệ không tiến hành làm thủ tục nhận giải thưởng theo hướng dẫn và thông báo thì khách hàng sẽ mất quyền nhận thưởng, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam sẽ xem như không có người trúng thưởng và giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:
+ Người trúng thưởng có trách nhiệm tự đóng và quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật đối với giải thưởng và việc sử dụng giải thưởng (với các giải thưởng có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên thì người trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập cá nhân tương ứng là 10% trên giá trị giải thưởng được nhận).
+ Khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt, nhất, nhì phải chịu toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở, điện thoại, cầu đường, xăng xe cho việc nhận thưởng của mình tại địa điểm trao thưởng.
+ Khách hàng trúng thưởng các giải may mắn, khuyến khích và giải ba không phải trả bất kỳ chi phí gì để nhận giải thưởng.

7. Thông tin liên hệ
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/MilwaukeeToolVN
Điện thoại: 024 3833 2666 – 028 3914 4068

8. Các quy định khác
– Trong quá trình trao thưởng và sử dụng giải thưởng của khách hàng, các giải thưởng Tai nghe (Airpods) Apple Pro, Đồng hồ thông minh Apple Watch S6 40 RED AL RED SP 4G LT, Điện thoại di động iphone Apple 12 128GB RED sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất; các giải thưởng Túi giữ nhiệt Milwaukee, Balo Milwaukee, Ô Milwaukee sẽ được hỗ trợ đổi trả 01 lần trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày người trúng thưởng nhận giải nếu có bất kỳ lỗi, hư hỏng nào về chất lượng sản phẩm.
– Trong quá trình tranh chấp phát sinh vấn đề, Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam sẽ giải quyết tranh chấp, khiếu nại của khách hàng dựa trên nội dung, thể lệ chương trình; trường hợp không giải quyết được sẽ xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác có giá trị tương đương.
– Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi có sự chấp thuận của khách hàng.
– Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn, lừa dối; hoặc địa chỉ, số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: