Cặp đôi hoàn hảo M18 FMTIW2F12, BPS13A

Đăng bởi Uyên vào lúc 30/12/2021

Máy siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12 và Bộ khẩu Snapon Bluepoint BPS13A – Cặp đôi hoàn hảo cho sửa chữa xe máy, ô tô và tháo lắp đai ốc.

Máy siết bu lông Milwaukee vẫn luôn là dòng sản phẩm chủ lực và vượt trội hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Trong đó phải kể đến máy siết bu lông M18 FMTIW2F12 thế hệ hai của Milwaukee, một sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng, đặc biệt những người làm việc trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, ô tô, tháo lắp bu lông và đai ốc.

Nó không chỉ nhỏ hơn nhiều so với mẫu sản phẩm trước đây, mà người dùng còn có thể thấy rằng đây là máy siết bu lông không dây linh hoạt nhất trong số những sản phẩm của Milwaukee.

Nhỏ gọn nhưng khỏe khoắn

Với chiều dài chỉ có 152mm, khối lượng thân máy là 1.6kg, khả năng tiếp cận và kiểm soát của máy đến các vị trí cần thao tác tăng lên đáng kể so với dòng sản phẩm trước đây. M18 FMTIW2F12 sử dụng đầu kẹp kích thước 1/2 inch vuông (có vòng ma sát).

Lực siết lên tới 745Nm và lực tháo 881Nm. Máy siết bu lông M18 FMTIW2F12 có thể tháo lắp bu lông tối đa là M22, tương đương mũ bu lông 34mm.  Cụ thể, qua các lần thử nghiệm thực tế, máy có thể tháo bu lông M22 trong vòng 1.8 giây. Một con số hết sức ấn tượng.

Tuy nhiên, với sức mạnh như vậy, liệu có thể xảy ra trường hợp siết và tháo quá lực, dư lực làm ảnh hương đến bu lông, hay việc kiểm soát sau khi tháo bu lông không?

Câu trả lời là không. Máy siết bu lông M18 FMTIW2F12 được thiết kế với 4 chế độ điều khiển – tương ứng với 4 tốc độ giúp điều khiển tốt hơn. Cụ thể là 0 – 1250/1950/2575/1325 vòng/phút. Chế độ tự động (chế độ thứ 4) sẽ giúp ngăn chặn việc siết quá mức, bằng cách tự động tắt sau một vài làn siết đầu tiên. Với việc tháo bu lông ở chế độ tự động, máy sẽ tháo bắt đầu với lực nhẹ và chậm dần, sau đó tăng dần cho đến khi bu lông đã lỏng, máy sẽ tiếp tục tháo nhưng với tốc độ thấp hơn. Tính năng ưu việt này giúp hạn chế tối đa việc tháo quá lực làm văng, rơi bu lông ra xa gây bất tiện cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, 3 đèn LED bao quanh ổ trục cũng giúp chiếu ánh sáng thẳng vào vị trí cần tháo, siết bu lông, thích hợp làm việc ở khu vực thiếu ánh sáng như gầm xe, góc hẹp.

Công nghệ Fuel vẫn là cốt lõi

Là một sản phẩm sử dụng công nghệ Fuel của Milwaukee, máy siết bu lông M18 FMTIW2F12 sử dụng động cơ không chổi than POWERSTATE giúp gia tăng công suất, tuổi thọ máy, giảm thiểu chi phí đáng kể trong việc thay thế chổi than khi bị mài mòn trong quá trình sử dụng.

Dòng pin thế hệ mới REDLITHIUM™ HIGH OUTPUT™  với dòng xả lớn và đều hơn dòng pin cũ, kết hợp với bộ vi mạch điện tử REDLINK PLUS mang lại hiệu suất, độ bền và thời gian chạy vượt trội .

Ngoài ra, cấu tạo pin giúp chống sốc, chống va đập, chống nước giúp tăng độ bền. Hệ thống pin linh hoạt, tích hợp với hơn 200 dòng máy hệ 18 Vôn là những điểm ưu việt khác mà Milwaukee nghiên cứu và phát triển cho các sản phẩm của mình.

Bộ khẩu BPS13A của Blue Point-Snap On

Khi đã tìm cho mình một chiếc máy siết bu lông phù hợp, việc lựa chọn bộ đầu khẩu hay bộ tuýp thích hợp, nhiều kích cỡ khác nhau để có thể sửa chữa xe máy, ô tô, máy móc thiết bị cơ khí,.. là rất cần thiết.

Bộ khẩu BPS13A của Blue Point-Snap On (thương hiệu cao cấp của Mỹ từ năm 1920) là một dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi các thợ chuyên nghiệp, kỹ sư trong các ngành công nghiệp và sửa chữa bảo dưỡng trên thế giới, với 36 phụ kiện gồm đầu khẩu 1/2 và 3/8 inch,  thanh nối tuýp dài, đầu chuyển.

Cụ thể, bộ đầu khẩu 1/2“ với những kích thước từ 10 đến 32mm có thể đáp ứng khối lượng và yêu cầu cụ thể khác nhau, tương ứng với cỡ bu lông, đai ốc cần siết và tháo khác nhau.

Với bộ khẩu 3/8 inch cũng vậy, kích thước bộ khẩu trải dài từ 7 đến 19mm. Thanh nối tuýp dài cho đầu khẩu 1/2 inch dài 127mm, thanh nối tuýp dài cho đầu 3/8 inch là 76mm.

Bên cạnh đó là bộ ba đầu chuyển từ 3/8” sang 1/2”, 1/2” sang 3/8” và 1/2” sang 3/4", cùng đầu chuyển hướng khớp cầu lắt léo (Universal Joints) kích thước 1/2”.

Nếu bạn đang cần tìm cho mình máy siết bu lông khỏe khoắn, nhưng nhỏ gọn, tháo và siết bu lông cỡ tối đa 34mm, cùng với những bộ đầu khẩu kích thước 1/2 inch và 3/8 inch, cặp đôi hoàn hảo đến từ Wisconsin của Mỹ, gồm máy siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12bộ khẩu BPS13A của Bluepoint-Snapon là lựa chọn thực sự đáng để cân nhắc và sử dụng. M18 FMTIW2F12 với lực siết lên đến 745 Nm, lực tháo 881 Nm, cùng chế độ tháo và siết tự động sẽ mang đến nhiều giá trị hữu ích cho công việc của bạn. Bộ khẩu BPS13A với nhiều kích thước khác nhau sẽ đáp ứng công việc đa dạng và cụ thể từ sửa chữa máy móc nhỏ, xe máy, ô tô đến các bu lông, đai ốc cỡ lớn hơn.

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: